ยูซานาโปรกลูคามูน/ USANA Proglucamune

THB ฿1,710.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,550.00

โปรกลูคามูน/ Proglucamune

“เบต้า กลูแคน”ที่ได้มาจากยีสต์ขนมปังผสมผสานกับศาสตร์ตะวันออกจากประเทศจีน ที่มีมากกว่าพันปีในการใช้ “เห็ด” สามารถช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำลายและตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกายของเซลล์ macrophage ควบคุมการหลั่ง cytokines กระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ต่างๆ ในระบบภูมิคุ้มกันโดยกระตุ้นการส่งสัญญาณของเซลล์โดยจับกับตัวรับของเซลล์ภูมิคุ้มกัน ใช้หลักการเดียวกับ “อินเซลลิเจนซ์ เทคโนโลยี” จึงช่วยให้ร่างกายของเราตอบสนองต่อ สิ่งแปลกปลอมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมระบบภูมิคุ้มกันที่มีมาแต่กำเนิดให้ทำงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มปริมาณการสร้าง และการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว


THB ฿1,710.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,550.00

บรรจุ 56 เม็ด/กระปุก 

10-3-22154-5-0006

ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์

สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี) | สมัครสมาชิกนักธุรกิจ


ทำไมต้อง โปรกลูคามูน
 • มีส่วนประกอบที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันถึง 4 ชนิดด้วยกัน
 •  ปราศจากกลูเตน
 • ผู้ทานมังสวิรัติสามารถทานได้ 
สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อส่งเสริมการทํางานของภูมิคุ้มกันโปรกลูคามูน
เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยศาสตร์แพทย์แผนตะวันออก เบต้า กลูแคน ที่ได้มาจากยีสต์ขนมปังร่วมกับ “เห็ด” ที่มีสรรพคุณทางการแพทย์ในการช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันและมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มารองรับ ตลอดจนมีการผสมผสาน “ซิ้งค์” แร่ธาตุที่จําเป็นในการดูแลระบบภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยลดอุบัติการณ์ในการเกิดไข้หวัดและต้านการติดเชื้อ ทั้งหมดนี้จึงช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ระบบภูมิคุ้มกันของคุณจะได้รับการดูแลปกป้องเป็นอย่างดี


โปรกลูคามูน
เบต้า กลูแคน ที่ได้มาจากยีสต์ขนมปังผสมผสานกับศาสตร์ตะวันออกจากประเทศจีนที่มีมากว่าพันปี ในการใช้ “เห็ด” สามารถช่วยส่งเสริม ระบบภูมิคุ้มกันได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทําลายและตรวจจับ สิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกายของเซลล์ macrophage ควบคุมการหลั่ง cytokines กระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ต่างๆ ในระบบภูมิคุ้มกัน โดยกระตุ้นการส่งสัญญาณของเซลล์โดยจับกับตัวรับของเซลล์ภูมิคุ้มกันใช้หลักการเดียวกับ “อินเซลลิเจนซ์ เทคโนโลยี” จึงช่วยให้ร่างกายของเราตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมได้รวดเร็วยิ่งขึ้นช่วยควบคุมระบบภูมิคุ้มกันที่มีมาแต่กําเนิดให้ทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มปริมาณการสร้างและการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว


วิดีโอไบโปรกลูคามูน/ Proglucamune

ติดต่อสอบถาม
ปฐมพงศ์ คงแสนคำ
USANA Independt Associate 
(Gold Director)
เลขที่ 62 ถ.ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 
โทร: 081-345-8876
https://www.mytopserv.com
https://mytopservice.usana.com

เพิ่มเพื่อน
usana mytopserv social media 
USANA Facebook
USANA Instagram
USANA Awards
 • USANA Awards in ConsumerLab.com
  ConsumerLab.com 

  แบร์นดอันดับ #1 (Top Rated Direct Selling Brand) จำนวน 6 ครั้ง

 • USANA NSF Certificate
  NSF Certificated

  ยูซานาได้รับการรับรองสถานะ GMP ตั้งแต่ปี 2006 ตาม ข้อกำหนด NSF/ANSI Good Manufacturing Practices for Dietary Supplements

ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร่างกาย เราไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม สารอาหารทั้งสองกลุ่มนี้มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ และยังมีส่วนเสริมการมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดจากพืช และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ยังช่วยปกป้องเซลล์, ดีเอ็นเอ และยืนส์จากภาวะออกซิเดทีฟสเตรส ซึ่งเกิดจากความเครียดมลพิษต่างๆ ตลอดจนการมีภาวะโภชนาการที่ไม่ดีพอ 

อาหารและโภชนาการจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการคงความมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุของเรา แต่การได้รับแคลอรีที่มากเกิดไปแต่กลับมีสารอาหารที่มีประโยชน์น้อยกลับเป็นสิ่งที่เราพบได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราจึงยิ่งต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพดี