ยูซานาเซลล์เซนเชียลล์/USANA CellSentials

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ

 • คอร์ มิเนอรอล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแร่ธาตุรวม
 • ไวต้า-เอโอ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ


THB ฿2,750.00 | ราคาสมาชิก THB ฿2,500.00

จำนวน 112 เม็ด/กระปุก

คอร์ มิเนอรอล 10-3-22154-5-0009  

ไวต้า-เอโอ 10-3-22154-5-0004

คืนสินค้าภายใน 7 วันหลังได้รับสินค้า


ทำไมต้อง เซลล์เซนเชียลส์

 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซลล์เซนเชียลส์ให้วิตามินและแร่ธาตุอันหลากหลาย

  อินเซลลิเจนซ์เทคโนโลยี สารสำคัญในกลุ่มฟลาโวนอยด์ให้สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ช่วยกระตุ้นการทำงานของการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์

กลไกการทำงานของเซลล์เซนเชียลส์

 • บำรุง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซลล์เซนเชียลส์ให้สารอาหารพื้นฐานที่จำเป็นต่อการทำงาน ของร่างกาย
 • ปกป้อง สารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นส่วนประกอบของอินเซลลิเจนซ์เทคโนโลยีช่วย ให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระทั้งจากภายในและภายนอกร่างกายทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ฟื้นฟู ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง

สุดยอดของสุดยอดผลิตภัณฑ์

 • เซลล์เซนเชียลส์ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับเดียวกับการผลิตยา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับรางวัลที่สุดของรัฐ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ 5 ดาว แพลทินั่ม พลัส จากหนังสือคู่มือการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Comparative Guide to Nutritional Supplement (6th Edition, 2017)

สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี)

ความสำคัญของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ
        การผสมผสานรวมตัวกันด้วยสูตรอันเหมาะสมของวิตามิน สารพฤกษ เคมี และโคแฟกเตอร์ของเอนไซม์หลายสิบชนิดรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์   เดียว ไวต้า-เอโอ ช้วยเติมเต็มช่องว่างทางโภชนาการส่งเสริม การทำงานในทุกระบบของร่างกายสูตรตำรับอันประกอบด้วย สารอาหารรอง (micronutrients) ที่ช้วยสนับสนุนการทำงานของระบบการเผาผลาญอาหาร อินเซลล์ลิเจนซ์ คอมเพล็กซ์ที่เป็นส่วนประกอบ สำคัญในผลิตภัณฑ์ทำให้ไวต้า-เอโอ สามารถส่งต่อได้มากกว่าการให้สารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนให้กับร่างกาย แต่ยังช่วยกระตุ่นกระบวนการ การทำงานตามธรรมชาติของเซลล์ที่มีติดตัวมาแต่กำเนิดในการปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ ถือเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพสูตรเพื่อการมีสุขภาพที่ดี

ไวต้า เอโอ (VITA-AO) ประกอบด้วยวิตามิน 16 ชนิดและส่วนผสมจากพืชต่างๆ เป็นส่วนประกอบเสริมสร้างขึ้นจากการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง อินเซลล์ลิเจนซ์ เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์จากยูซานา ประกอบไปด้วยสารสกัดจากส้มซ่า, สารสกัดจากขมิ้น, สารสกัดจากชาเขียว, รูติน และเควอซิติน การผสมผสานรวมตัวกันด้วยสูตรอันเหมาะสมของวิตามิน สารพฤกษเคมี และโคแฟกเตอร์ของเอนไซม์หลายสิบชนิด ชวยเติมเต็มช่องว่าง ทางโภชนาการ ส่งเสริมการทำงานในทุกระบบของร่างกาย

คอร์ มิเนอรอล (Core Mineral) ประกอบด้วยแร่ธาตุต่างๆ 9 ชนิด แร่ธาตุเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการมีสุขภาพที่ดี แร่ธาตุมีบทบาทสำคัญต่อการรักษาสมดุลเคมี ภายในร่างกายเสริมสร้างกระดูกและฟัน ช่วยให้กระบวนการเมตาบอลิสมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งคอร์ มิเนอรอลยังช่วยส่งเสริม การทำงานของอินเซลลิเจนซ์คอมเพล็กซ์ในไวต้า-เอโออีกด้ว


Video USANA Cellsentials


ติดต่อสอบถาม
ปฐมพงศ์ คงแสนคำ
USANA Independt Associate 
(Gold Director)
เลขที่ 62 ถ.ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 
โทร: 081-345-8876
https://www.mytopserv.com
https://mytopservice.usana.com

เพิ่มเพื่อน
usana mytopserv social media 
USANA Facebook
USANA Instagram
USANA Awards
 • USANA Awards in ConsumerLab.com
  ConsumerLab.com 

  แบร์นดอันดับ #1 (Top Rated Direct Selling Brand) จำนวน 6 ครั้ง

 • USANA NSF Certificate
  NSF Certificated

  ยูซานาได้รับการรับรองสถานะ GMP ตั้งแต่ปี 2006 ตาม ข้อกำหนด NSF/ANSI Good Manufacturing Practices for Dietary Supplements

ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร่างกาย เราไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม สารอาหารทั้งสองกลุ่มนี้มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ และยังมีส่วนเสริมการมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดจากพืช และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ยังช่วยปกป้องเซลล์, ดีเอ็นเอ และยืนส์จากภาวะออกซิเดทีฟสเตรส ซึ่งเกิดจากความเครียดมลพิษต่างๆ ตลอดจนการมีภาวะโภชนาการที่ไม่ดีพอ 

อาหารและโภชนาการจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการคงความมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุของเรา แต่การได้รับแคลอรีที่มากเกิดไปแต่กลับมีสารอาหารที่มีประโยชน์น้อยกลับเป็นสิ่งที่เราพบได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราจึงยิ่งต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพดี