โพรไบโอติก/ Probiotic

โพรไบโอติก คือ จุลชีพเล็กๆ ที่มีในร่างกายมนุษย์อยู่แล้ว เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วสามารถไปช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตตลอดจนส่งเสริม การทำงานของแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย


THB ฿1,020.00 | ราคาสมาชิก THB ฿930.00

บรรจุ 14 ซอง/กล่อง

10-3-22154-5-0007

ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์

สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี) | สมัครสมาชิกนักธุรกิจ


ทำไมต้องยูซานา โพรไบโอติก
 • มีจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิตอยู่ถึง 12 พันล้านยูนิต (12,000 ล้าน)
 •  ปราศจากน้ำตาล
 • ไม่มีส่วนผสมของนมและผลิตภัณฑ์
 • ไม่ต้องแช่เย็น
 • อายุการเก็บนานถึง 24 เดือน 
สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพระบบทางเดินอาหารโพรไบโอติกจุลินทรย์มหัศจรรย์ เป็นมิตรกับลําไส
โพรไบโอติก หมายถึง จุลชีพเล็กๆ ที่มีในร่างกายมนุษย์อยู่แล้ว และยังคงสภาพที่มีชีวิต ทนต่อสภาพกรดและอยู่ในน้ำดีได้ สามารถยึดเกาะกับเนื้อเยื่อบุผนังลําไส้ เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น สามารถไปช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต หรือการทําหน้าที่ของแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และยังอาจช่วยป้องกันภาวะผิดปกติต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของจุลชีพในร่างกาย


โพรไบโอติก
จุลินทรีย์ที่มีชีวิตชนิดหนึ่งที่อยู่ในทางเดินอาหาร ของคนเรา ทําหน้าที่สร้างเอนไซม์ กระตุ้นระบบย่อยอาหารและการดูดซึมอาหาร ช่วย ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคมาเกาะที่เยื่อบุลําไส้ และช่วยเหนี่ยวนํากระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ต่อต้านจุลินทรีย์ที่ไม่ดี จึงนับว่าเป็น ตัวช่วยในการสร้างสมดุลให้ร่างกายของเราทํางานได้อย่างเป็นปกติมากขึ้น สามารถพบโพรไบโอติกได้ในอาหารประเภทนม โยเกิร์ต ซุปมิโซะ กิมจิ ผักดอง หรือเสริมโพรไบโอติกที่จําเป็นได้ง่ายๆ เพียงแค่ชงแล้วดื่ม ด้วยยูซานา โพรไบโอติก


วิดีโอไพรไบโอติก/Probiotic

ติดต่อสอบถาม
ปฐมพงศ์ คงแสนคำ
USANA Independt Associate 
(Gold Director)
เลขที่ 62 ถ.ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 
โทร: 081-345-8876
https://www.mytopserv.com
https://mytopservice.usana.com

เพิ่มเพื่อน
usana mytopserv social media 
USANA Facebook
USANA Instagram
USANA Awards
 • USANA Awards in ConsumerLab.com
  ConsumerLab.com 

  แบร์นดอันดับ #1 (Top Rated Direct Selling Brand) จำนวน 6 ครั้ง

 • USANA NSF Certificate
  NSF Certificated

  ยูซานาได้รับการรับรองสถานะ GMP ตั้งแต่ปี 2006 ตาม ข้อกำหนด NSF/ANSI Good Manufacturing Practices for Dietary Supplements

ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร่างกาย เราไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม สารอาหารทั้งสองกลุ่มนี้มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ และยังมีส่วนเสริมการมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดจากพืช และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ยังช่วยปกป้องเซลล์, ดีเอ็นเอ และยืนส์จากภาวะออกซิเดทีฟสเตรส ซึ่งเกิดจากความเครียดมลพิษต่างๆ ตลอดจนการมีภาวะโภชนาการที่ไม่ดีพอ 

อาหารและโภชนาการจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการคงความมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุของเรา แต่การได้รับแคลอรีที่มากเกิดไปแต่กลับมีสารอาหารที่มีประโยชน์น้อยกลับเป็นสิ่งที่เราพบได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราจึงยิ่งต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพดี