แมกนีเซียม กลิ่นเลมอนและขิง/ Magnesium

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแหล่งแมกนีเซียมที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยให้นอนหลับ ช่วยรักษาความสงบในร่างกายและจิตใจเพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับทุกคน


THB ฿1,080.00 | ราคาสมาชิก THB ฿980.00

10-3-22154-5-0010

ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์

สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี) | สมัครสมาชิกนักธุรกิจ


ทำไมต้อง แมกนีเซียม กลิ่นเลมอนและขิง

 • ช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพดีขึ้น
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว บรรเทาอาการตะคริว
 • ช่วยลดความเครียดและวิตกกังวล
 • จำเป็นต่อการผลิตพลังงานและเมตาบอลิสมในร่างกาย
 • ส่งเสริมการทำงานของสารสื่อประสาทและสมอง 

สมัครสมาชิกผู้บริโภค (ฟรี)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อช่วยยกระดับการนอนหลับอย่างมีคุณภาพแมกนีเซียม กลิ่นเลมอนและขิง
หากคุณเป็นคนหนึ่งซึ่งประสบปญหาการนอนหลับยาก นอนไม่หลับหรือต้องการให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมตื่นรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส ยกระดับการนอนหลับอย่างมีคุณภาพไปกับ “แมกนีเซียม กลิ่นเลมอนและขิง” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแหล่งแมกนีเซียมที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นแร่ธาตุสําคัญที่ช่วยให้นอนหลับ ช่วยรักษาความสงบในร่างกายและจิตใจ เพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุด เหมาะสําหรับทุกๆ คน

แมกนีเซียม กลิ่นเลมอนและขิง
แร่ธาตุแมกนีเซียมส่งเสริมการทํางานของระบบประสาทโดยควบคุมการส่งกระแสประสาท ทําให้การทํางานของกล้ามเนื้อเป็นไปตามปกติ ด้วยการหดและคลายตัวของกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังจําเป็นต่อการใช้พลังงานของร่างกาย เช่น การสังเคราะห์ไขมัน โปรตีน และกรดนิวคลีอิก แร่ธาตุที่จําเป็นสําหรับเอนไซม์กว่า 300 ชนิดในร่างกาย เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแมกนีเซียม กลิ่นเลมอนและขิงอย่าง สะดวกสบายและละเอียดอ่อน รับประทานก่อนนอนหรือหลังออกกําลังกาย


ติดต่อสอบถาม
ปฐมพงศ์ คงแสนคำ
USANA Independt Associate 
(Gold Director)
เลขที่ 62 ถ.ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 
โทร: 081-345-8876
https://www.mytopserv.com
https://mytopservice.usana.com

เพิ่มเพื่อน
usana mytopserv social media 
USANA Facebook
USANA Instagram
USANA Awards
 • USANA Awards in ConsumerLab.com
  ConsumerLab.com 

  แบร์นดอันดับ #1 (Top Rated Direct Selling Brand) จำนวน 6 ครั้ง

 • USANA NSF Certificate
  NSF Certificated

  ยูซานาได้รับการรับรองสถานะ GMP ตั้งแต่ปี 2006 ตาม ข้อกำหนด NSF/ANSI Good Manufacturing Practices for Dietary Supplements

ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร่างกาย เราไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม สารอาหารทั้งสองกลุ่มนี้มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ และยังมีส่วนเสริมการมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดจากพืช และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ยังช่วยปกป้องเซลล์, ดีเอ็นเอ และยืนส์จากภาวะออกซิเดทีฟสเตรส ซึ่งเกิดจากความเครียดมลพิษต่างๆ ตลอดจนการมีภาวะโภชนาการที่ไม่ดีพอ 

อาหารและโภชนาการจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการคงความมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุของเรา แต่การได้รับแคลอรีที่มากเกิดไปแต่กลับมีสารอาหารที่มีประโยชน์น้อยกลับเป็นสิ่งที่เราพบได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราจึงยิ่งต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพดี