นิวทริ แอคทีฟ เวย์ โปรตีน (วนิลา)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริ แอคทีฟ เวย์ โปรตีน เชค ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถทานได้ง่ายและรวดเร็ว มีคุณภาพด้วยโภชนาการที่สมดุล สามารถทดแทนมื้ออาหารได้ทันที ช่วยให้บรรลุเป้าหมายของการควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย ส่วนประกอบประมาณ 80% เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ทำให้เวย์ โปรตีนเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อต้องการลดคาร์โบไฮเดรต และไขมันในขณะที่ยังคงรักษาโปรตีนไว้สูง และยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อีกด้วย


THB ฿2,040.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,850.00


ความแตกต่างของยูซานา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเชค นิวทริ แอคทีฟ ทางเลือกมื้ออาหารที่แสนสะดวก แต่ละหน่วยบริโภคให้อัตราส่วนของสารอาหารที่สมดุลเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการดูแลน้ำหนัก ผสมผลิตภัณฑ์ในขวดเชคเกอร์ที่คุณชื่นชอบแล้วเพลิดเพลินกับโปรตีนเชคแสนอร่อยที่จะช่วยเติมพลังงานให้คุณได้ตลอดทั้งวัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์:
 • โปรตีน 20 กรัม เพื่อเติมพลังตลอดทั้งวัน 
 • ใยอาหาร ช่วยให้ระบบย่อยอาหารมีสุขภาพดี และทำให้รู้สึกอิ่ม 
 • ไขมัน 8 กรัม สำหรับการผสมผสานที่สมดุลของสารอาหารหลักในแต่ละมื้อ 
 • ปราศจากส่วนประกอบที่ตัดแต่งทางพันธุกรรม 
 • ปราศจากกลูเตน 
 • ค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ

ติดต่อสอบถาม
ปฐมพงศ์ คงแสนคำ
USANA Independt Associate 
(Gold Director)
เลขที่ 62 ถ.ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 
โทร: 081-345-8876
https://www.mytopserv.com
https://mytopservice.usana.com

เพิ่มเพื่อน
usana mytopserv social media 
USANA Facebook
USANA Instagram
USANA Awards
 • USANA Awards in ConsumerLab.com
  ConsumerLab.com 

  แบร์นดอันดับ #1 (Top Rated Direct Selling Brand) จำนวน 6 ครั้ง

 • USANA NSF Certificate
  NSF Certificated

  ยูซานาได้รับการรับรองสถานะ GMP ตั้งแต่ปี 2006 ตาม ข้อกำหนด NSF/ANSI Good Manufacturing Practices for Dietary Supplements

ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร่างกาย เราไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม สารอาหารทั้งสองกลุ่มนี้มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ และยังมีส่วนเสริมการมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดจากพืช และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ยังช่วยปกป้องเซลล์, ดีเอ็นเอ และยืนส์จากภาวะออกซิเดทีฟสเตรส ซึ่งเกิดจากความเครียดมลพิษต่างๆ ตลอดจนการมีภาวะโภชนาการที่ไม่ดีพอ 

อาหารและโภชนาการจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการคงความมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุของเรา แต่การได้รับแคลอรีที่มากเกิดไปแต่กลับมีสารอาหารที่มีประโยชน์น้อยกลับเป็นสิ่งที่เราพบได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราจึงยิ่งต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพดี