ไฟเบอร์จี แอคทีฟ/ Fibergy Active

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์จี แอคทีฟ สามารถส่งเสริมสุขภาพ ระบบทางเดินอาหาร ใยอาหารช่วยให้อาหารที่รับประทานเคลื่อนผ่านระบบย่อยอาหาร ช่วยให้แบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในทางเดินอาหารมีสุขภาพดี และคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ยังช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ในขณะที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ทั้งยังสามารถ กระตุ้นลำไส้ให้ทำงานได้อย่างราบรื่นและส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของร่างกาย


THB ฿1,120.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,020.00


คุณค่าทางโภชนาการ
 • 1 ช้อนโต๊ะ (12 กรัม) ให้ใยอาหารทั้งหมด 11 กรัม (คิดเป็น 44% ของความต้องการ ในแต่ละวัน) ประกอบด้วยใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 6 กรัม และ ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ 5 กรัม

ติดต่อสอบถาม
ปฐมพงศ์ คงแสนคำ
USANA Independt Associate 
(Gold Director)
เลขที่ 62 ถ.ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 
โทร: 081-345-8876
https://www.mytopserv.com
https://mytopservice.usana.com

เพิ่มเพื่อน
usana mytopserv social media 
USANA Facebook
USANA Instagram
USANA Awards
 • USANA Awards in ConsumerLab.com
  ConsumerLab.com 

  แบร์นดอันดับ #1 (Top Rated Direct Selling Brand) จำนวน 6 ครั้ง

 • USANA NSF Certificate
  NSF Certificated

  ยูซานาได้รับการรับรองสถานะ GMP ตั้งแต่ปี 2006 ตาม ข้อกำหนด NSF/ANSI Good Manufacturing Practices for Dietary Supplements

ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ร่างกาย เราไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากวิตามิน และแร่ธาตุที่เหมาะสม สารอาหารทั้งสองกลุ่มนี้มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ และยังมีส่วนเสริมการมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้สารสกัดจากพืช และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ยังช่วยปกป้องเซลล์, ดีเอ็นเอ และยืนส์จากภาวะออกซิเดทีฟสเตรส ซึ่งเกิดจากความเครียดมลพิษต่างๆ ตลอดจนการมีภาวะโภชนาการที่ไม่ดีพอ 

อาหารและโภชนาการจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการคงความมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุของเรา แต่การได้รับแคลอรีที่มากเกิดไปแต่กลับมีสารอาหารที่มีประโยชน์น้อยกลับเป็นสิ่งที่เราพบได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราจึงยิ่งต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพดี